HOTLINE - 0978797763

PHAPTUE.COM - PHẬT GIÁO | SỨC KHỎE | LÀM ĐẸP - UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG

Những kiểu tết tóc cực đẹp cho nàng tóc ngắn

Những gợi ý tóc tết sau đây sẽ khiến bạn phải gật gù rằng, đôi khi những kiểu tóc tết đẹp nhất lại dành cho tóc lob, tóc bob.

Mỗi khi con gái muốn F5 cho mái tóc của mình một cách nhanh chóng thì tóc tết luôn là lựa chọn hiệu quả nhất. Có không ít cô nàng luôn nghĩ rằng tóc tết chỉ dành cho những mái tóc dài nhưng không hoàn toàn như vậy. Những gợi ý tóc tết sau đây sẽ khiến bạn phải gật gù rằng, đôi khi những kiểu tóc tết đẹp nhất lại dành cho tóc lob, tóc bob. Đây cũng là những kiểu tóc tết sẽ "biến hóa" cho diện mạo của bạn trong nháy mắt, giúp mái tóc ngắn của bạn thêm tươi mới, xinh đẹp.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 1.
Kiểu tết đơn giản nhất mà ngay cả những cô nàng siêu vụng về cũng có thể thực hiện được chính là tết vặn thừng như thế này. Bạn chỉ cần lấy một lọn tóc phía trên mang tai, chia làm hai, xoắn từng lọn lại với nhau rồi buộc lại. Kiểu tết này phù hợp nhất với tóc lob.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 2.
Tóc tết vương miện áp dụng kiểu tết ba cơ bản cũng đẹp mắt không kém.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 3.
Khi bạn có mái tóc ngắn tỉa layer thì tết Pháp hai bên là một trong những gợi ý hết sức đáng thử. Bật mí là kiểu tết này sẽ đẹp mắt hơn bao giờ hết nếu tóc bạn nhuộm highlight.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 4.
Trong những ngày nắng nóng, thay vì buộc túm tóc lên một cách qua loa, bạn hãy áp dụng kiểu tóc tết kết hợp buộc đuôi ngựa này, vừa mát mẻ lại vừa dễ thương.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 5.
Uốn tóc cho thật xoăn rồi mới tết 2 bên sẽ cho ra kết quả hết sức dễ thương. Đây cũng là kiểu tết đặc biệt thích hợp để diện cùng với mũ fedora.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 6.
Khi bạn muốn giải phóng tạm thời cho phần trán của mình khỏi tóc mái lòa xòa, hãy thử nghiệm kiểu tết thác nước dành riêng cho phần mái này.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 7.
Nếu mái tóc lob của bạn đã mọc dài quá vai và bạn không biết tạo kiểu thế nào, hãy tết đuôi cá kết hợp buộc nửa như thế này nhé, đảm bảo sẽ rất xinh.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 8.
Đôi khi, chỉ cần một vài lọn tết bé xíu ngẫu hứng như thế này cũng sẽ làm cho kiểu tóc bob của bạn trở nên hút mắt hơn hẳn. Nếu tóc bạn đang nhuộm màu sáng thì sẽ còn "ảo" hơn rất nhiều.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 9.
Kiểu tóc tết sát da đầu này không chỉ siêu "cool" mà còn rất thích hợp với mái tóc nhuộm sáng màu đang bị mọc chân tóc đen của bạn bởi lúc này, phần chân tóc đen sẽ khiến các lọn tết trông nổi bật hơn.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 10.
Diện tóc tết dây leo kết hợp uốn xoăn nhẹ khi đi biển chính là gợi ý hay ho cho những cô nàng điệu đà. Không chỉ vô cùng yểu điệu, nữ tính, kiểu tóc này còn đặc biệt "ảo" khi lên hình.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 11.
Nếu bạn có cô bạn thân là chuyên gia tết tóc, sao không nhờ cô nàng "xử" kiểu tóc tết siêu thú vị, đẹp rạng ngời mà không chói lóa này nhỉ? Không chỉ đẹp, kiểu tóc này còn giúp mái tóc bob của bạn trở nên gọn gàng hơn hẳn, không bị lòa xòa nữa.
Tóc ngắn ư? Đây là những kiểu tết tuyệt đẹp dành cho bạn - Ảnh 12.
Và đối với những cô nàng chuyên môn buộc túm mái tóc bob của mình lên trong những ngày nóng nực, kiểu tóc tết ngôi giữa này chính là giải pháp vừa mát mẻ lại vừa đẹp mắt.

Theo Choupette / Trí Thức Trẻ

TIN ĐỌC NHIỀU