HOTLINE - 0978797763

PHAPTUE.COM - PHẬT GIÁO | SỨC KHỎE | LÀM ĐẸP - UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh selfie và gọi con trai ruột thân mật: "chó con"

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh selfie và gọi con trai ruột là “chó con”

Từng nhắc về con trai trong một chương trình lưu diễn trước đó, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Hoài Linh công khai đăng ảnh chụp cùng quý tử.

Năm 2014, Hoài Linh từng tiết lộ về vợ và con ruột của mình trong một chuyến lưu diễn ở Nhật. Theo đó, lần đầu tiên nam danh hài bật mí về bà xã và 2 cậu con trai, trong đó, cậu lớn sinh năm 1990, sắp tốt nghiệp đại học còn đứa nhỏ chỉ mới tròn 2 tuổi.
Câu chuyện chỉ được anh nhắc đến đoạn đấy và chìm vào quên lãng trong thời gian sau.
Đến năm 2016, cư dân mạng bất ngờ tìm kiếm được trang cá nhân và thông tin của một chàng trai được cho là con ruột của Hoài Linh. Cụ thể, chàng trai này có tên Võ Lê Thành Vinh đang theo học tại Mỹ, có ngoại hình điển trai và khuôn mặt khá giống nam danh hài.
Đặc biệt hơn cả, trang cá nhân của Thành Vinh thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp cùng Dương Triệu Vũ , Hoài Lâm và cả Hoài Linh với những cách gọi tên thân mật.
Ảnh chụp Võ Lê Thành Vinh cùng Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ
Ảnh chụp Võ Lê Thành Vinh cùng Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ
Ảnh chụp của Thành Vinh cùng nghệ sĩ Hoài Linh
Ảnh chụp của Thành Vinh cùng nghệ sĩ Hoài Linh
Dù được dân mạng bàn tán rất nhiều về mối quan hệ này song Hoài Linh vẫn chưa khẳng định một lời nào về chàng trai có facebook Thành Vinh. Thậm chí, một số người còn nghi ngờ đây chỉ là một trong số những đứa con nuôi của nam danh hài.
Tuy nhiên, bức ảnh được đăng tải từ trang cá nhân của Hoài Linh cùng dòng trạng thái: "Ráng học cho giỏi nha thằng "tró con ". 1 năm nữa là ra trường rồi" và được check in tại Mỹ như một lời khẳng định về mối quan hệ đang được quan tâm.
Trong ảnh, hai bố con cười tươi và Hoài Linh là người chủ động cầm máy selfie cùng con trai. Nam danh hài còn gọi yêu quý tử là "tró con" khiến người hâm mộ thích thú. Danh hài Tiến Luật cũng để lại bình luận khen 2 bố con Hoài Linh "đẹp trai hú hồn".
Ảnh chụp cùng Thành Vinh trên trang Facebook cá nhân của Hoài Linh
Ảnh chụp cùng Thành Vinh trên trang Facebook cá nhân của Hoài Linh
Nguồn: Facebook

TIN ĐỌC NHIỀU